Cho thuê xe du lịch Thủ Đức

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thủ Đức

Dịch vụ thuê xe du lịch Thủ Đứcthuê xe du lịch chất lượng, uy tín tại Thủ Đức và các quận TpHCM

icon

Liên hệ: SĐT: 0976.863.278 – 0934.678.287 (A. Tấn)

Công TY TNHH TM DV DL KIM TOÀN đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ – du lịch cho thuê xe du lịch tại Thủ Đức và các quận, huyện tại TP.HCM chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe:

Công ty TNHH TM DV DL KIM TOÀN ra đời và hoạt động vì phương châm “ Chất lượng là hàng đầu – khách hàng là Thượng đế”, cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chất lượng và an toàn cho quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một tận tình và chu đáo nhất.

Khi thuê xe tại công ty chúng tôi sẽ được cam kết

  • Chất lượng – an toàn: công ty đang có các dòng xe mới và chất lượng, thường xuyên bảo dưỡng định kỳ sẽ mang đến an toàn cho quý khách hàng khi di chuyển.
  • Giá cả: dòng xe mới, giá cả phù hợp với đa số khách hàng, cam kết giá thấp nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho quý khách hàng.
  • Thái độ phục vụ: đảm bảo nhân viên luôn tận tình, công ty còn có đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng những tuyến đường di chuyển an toàn.

Một số hình ảnh các dòng xe chúng tôi cho thuê

Thuê xe 4 chỗ

thue-xe-7-cho

Thuê xe 7 chỗ

thue-xe-16-cho

Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 45 chỗ

Các dòng xe chúng tôi cho thuê xe du lịch đều đảm bảo chất lượng và được bảo dưỡng định kỳ sẽ mang đến những chuyến hành trình an toàn và thoải mái cho quý khách.

Địa chỉ: 109/25/2 đường 8, khu phố 1, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0976.863.278 – 0934.678.287 (Mr. Tấn)

MST: 0313 731 826

www.dichvuvantaigiare.vn