Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Share ngay !

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ chất lượng uy tín tại Thủ Đức – thuê xe 16 chỗ Thủ Đức và các quận lân cận với chất lượng dịch vụ tốt.

Liên hệ: SĐT: 0976.863.278 – 0916.996.278 (A. Tấn)

Dịch vụ khác:

Các cam kết:

  • Chất lượng và an toàn: các dòng xe của chúng tôi mới nhất với chất lượng hoàn hảo, bảo dưỡng định kỳ kiểm tra thường xuyên nhằm mang đến an toàn cho quý khách hàng.
  • Giá cả: Sở hữu các dòng xe mới nhưng giá cả tại chúng tôi phù hợp với đa số khách hàng, cam kết mang đến giá thấp nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.
  • Phục vụ: các nhân viên đảm bảo phương châm hoạt động của công ty “ Chất lượng là hàng đầu – khách hàng là Thượng đế”. Thái độ tận tình, giải đáp những thắc mắc của khách hàng và đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm.


Công TY TNHH TM DV DL TÁM THIỆN công ty có nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ – du lịch vinh dự mang đến những dịch vụ thuê xe 16 chỗ tốt nhất, được nhiều khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng những dòng xe phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp và tiết kiệm, mang đến những hành trình an toàn và thoải mái cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ với công ty:

Địa chỉ: 109/25/2 đường 8, khu phố 1, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0976.863.278 – 0916.996.278 (Mr. Tấn)

Website: www.dichvuvantaigiare.vn

Bài trướcDịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Thủ Đức chất lượng Bài sauDịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ
Show Buttons
Hide Buttons